อุดม Seafood อร่อยเลิศ สาขาเทียนทะเล อาหารซีฟู้ด

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 03/04/2019

อุดม Seafood อร่อยเลิศ สาขาเทียนทะเล อาหารซีฟู้ด


อร่อยเลิศติดดาว : ปูไข่นึ่งนมสด

คุณหรีดOk : เนื้อปูก้อนหลน
ปูไข่นึ่งนมสด(อร่อยเลิศติดดาว) เป็นปูทะเลไข่แน่นไซส์ 5 ขีดกว่า เป็นปูวังเพราะเป็นปูเลี้ยงแบบธรรมชาติ เนื้อแน่น ไข่เยอะ เยิ้ม นำมานึ่งด้วยไฟพอดีๆ 8 นาทีเป๊ง จะได้เนื้อปูที่นุ่ม หอม ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดพริกขี้หนูสวนสดใหม่ น้ำจิ้มนี้แซบปั่นใหม่สดทุกวัน แต่ถ้าจะทานเล่น เนื้อปูนี้ก็หวานธรรมชาติ ไข่มันๆอร่อยเลิศ


กุ้งแม่น้ำจัมโบ้ อบชีสใช้กุ้งแม่น้ำไซส์ 5 ขีดขึ้นไป เป็นกุ้งแม่น้ำจัมโบ้อบกับชีสมอสซาเรลล่า พอให้เนื้อกุ้งฟูเด้ง จะจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด หรือไม่จิ้มก็รับประกันความอร่อยเลิศ


ปูเนื้อผัดพริกเกลือ
ใช้ปูทะเลเนื้อแน่นไซส์เกือบกิโล ตัวใหญ่ เนื้อเยอะ เนื้อหวานและแน่น นำมาทอดให้สะดุ้งแล้วคลุกกับพริก กระเทียม สูตรเด็ดของทางร้านทุกชิ้นของปูที่เข้าปากจะได้ลิ้มรสของเนื้อปูที่หวานและพริก กระเทียมทอดกรอบครบรส


ฮ่อยจ๊อปู
จุดเด่นใช้เนื้อปูก้อนใหญ่ๆ แล้วนำมาห่อกับฟองเต้าหู้ ไปนึ่งแล้วปรุงรส มาทอดในน้ำมันใหม่ จะได้ความกรอบนอก เบาๆของฟองเต้าหู้ เนื้อในของฮ่อยจ๊อ เนื่องจากใช้ปูเยอะ จะนุ่มหอมครบรส จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยสูตรเฉพาะ จะมีความหวาน เค็มปลายลิ้น และหอมแตะจมูก


เนื้อปูก้อนหลน(คุณหรีดOk)
ใช้เนื้อปูม้า จะเบานุ่มนวลและหวาน แล้วมาปรุงเป็นหลน จะได้รสชาติหวานของปู เปรี้ยวจากน้ำมะขาม และกลมกล่อมนัวด้วยหัวกะทิผสมกับหางกะทิ ทานกับผักสด แตงกวา / น้ำเต้า / ผักกาดขาว ต้องขอบอกว่าปูหลนถ้วยนี้ไม่มีหมูสับผสมแต่อย่างใด ใช้เนื้อปูล้วนๆ ทางร้านท้าพิสูจน์
แผนที่ : อุดม Seafood อร่อยเลิศ สาขาเทียนทะเล อาหารซีฟู้ด

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารทะเล

ตั้งอยู่ที่ : ถ.พระราม 2 มุ่งหน้า ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล ตรงไป 10 กม. เลย รพ.ผู้สูงอายุประมาณ 2 กม. ร้านอยู่ขวามือ ติดถนน

โทร. : 080-299-2225

เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/UdomSeaFood.ThianThale/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

แสดงความคิดเห็น