Caramellow Art Café Brunch & Dessert Bar อร่อยเลิศ เชียงใหม่ อาหารนานาชาติ

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 30/04/2019

Caramellow Art Café Brunch & Dessert Bar อร่อยเลิศ เชียงใหม่ อาหารนานาชาติ


อร่อยเลิศติดดาว : ลาซันญ่าน้ำพริกอ่อง

คุณหรีดOk : Coffee Braised Pork Sparerib with Roti


คาเฟ่น้องใหม่มาแรง มีบริการทั้งโซน Indoor และ Outdoor อาหารทุกเมนู คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ จากเกษตรกรชาวเชียงใหม่ ยิ่งมาเจอกับสูตรเฉพาะ ที่ปราศจากผงชูรส รับรองความอร่อยเลิศไม่เหมือนใครจริงๆ คะ และขนมนานาชนิดที่คุณจะหาทานได้ที่นี่เท่านั้น ออกแบบโดยเชฟที่ปรึกษาด้านอาหารและเบเกอรี่ นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงผลงานรูปวาดของศิลปินใน จ.เชียงใหม่ ทุกๆ 2 เดือนอีกด้วยคะ


ลาซันญ่าน้ำพริกอ่อง(อร่อยเลิศติดดาว) เนื่องจากลาซันญ่าเป็นเมนู top hit ของคนทั่วโลก แต่ของ original เป็นเพียงซอสมะเขือเทศ แต่ทางเชียงใหม่มีน้ำพริกอ่องขึ้นชื่อครบรส base on มะเขือเทศเช่นกัน จึงนำน้ำพริกอ่องมาเป็นส่วนผสมหลักในการปรุงเมนูลาซันญ่าน้ำพริกอ่อง จะได้รสชาติที่หอมเครื่องเทศ ครบรส อย่างไม่มีที่ไหนเหมือน


อร่อยเลิศร้านแนะนำ Rigatoni Hung Lae เป็นพาสต้าชนิดอ้วนป้อมมาผัดกับแกงฮังเลที่มีความลงตัวของความหอมของเครื่องเทศ ที่เด่นคือ ลูกกระวาน และหมูสามชั้นที่ได้เคี่ยวกว่า 2 ชั่วโมง เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำว่าต้องชิม เพราะภูมิใจนำเสนอมากๆ เนื่องจากนำของพื้นบ้านยอดนิยมมารวมกับของอิตาเลี่ยนดังที่ชื่นชอบของผู้บริโภคทั่วโลกด้วย


Coffee Braised Pork Sparerib with Roti(คุณหรีดOk) เป็นซี่โครงหมูอ่อนชิ้นใหญ่หมักกับกาแฟเชียงใหม่นานกว่า 24 ชั่วโมง เพื่อให้เข้าเนื้อ แล้วนำเข้าอบจนหมูสุกแบบพอดี ทานกับโรตีแป้งกรอบนอกนุ่มใน ขอแนะนำอร่อยเลิศแน่นอน


อร่อยเลิศร้านชวนชิม เนื่องจากทางร้านได้เชิญเชฟ Penny ที่มีชื่อเรื่องขนมเบเกอรี่ มาร่วมกันคิดค้นสูตรเมนูเบเกอรี่โดยการใช้วัตถุดิบของทางเหนือ คือ ครัวซองข้าวก่ำ เป็นครัวซองข้าวเหนียวดำมาสอดไส้แฮมชีสจากฝรั่งเศส เมนูนี้หาชิมได้ที่นี่ที่เดียว


อร่อยเลิศคุณหรีดชวนชิม Chiang Mai Chocolate Cake เนื่องจากเชียงใหม่มีวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพแบบต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟมราเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลกแล้ว ยังมีช็อกโกแลตที่ปลูกที่เชียงใหม่ จะมีความสด หอม เข้มข้น มาทำเป็นเค้กช็อกโกแลตร่วมกับเชฟ Penny ที่มีชื่อเสียงระดับ Master chef คิดค้นเมนูนี้ขึ้นมา ภูมิใจมากๆอยากให้ทุกคนได้มาลิ้มลองกันคะ


อร่อยเลิศต้องชิม คาปูชิโน่ Mash mellow เป็นกาแฟคาปูของเชียงใหม่มีความเปรี้ยวขมนิดๆ นำมาชงแล้วใส่ฟองนมนุ่ม เบา หอม แล้วใส่ mash mellow topping ด้านบน จะได้อรรถรสในการเคี้ยวและตอนกลืนที่หอมมากๆแผนที่ : Caramellow Art Café Brunch & Dessert Bar อร่อยเลิศ เชียงใหม่ อาหารนานาชาติ

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : จ.เชียงใหม่ อ.เมือง ต.ป่าแดด สี่แยกแอร์พอร์ต ขาออก ถ.มหิดล ร้านตั้งอยู่ภายใน Parc Borough City Resort

โทร. : 061-269-0222

เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/caramellow.cafe/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 19:00 น.

แสดงความคิดเห็น