Trees O’clock อร่อยเลิศ ปากเกร็ด อาหารไทย-อิตาเลี่ยนฟิวชั่น

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 06/05/2019

Trees O’clock อร่อยเลิศ ปากเกร็ด อาหารไทย-อิตาเลี่ยนฟิวชั่น


อร่อยเลิศติดดาว : แกงมัสมั่นเนื้อน่องลาย

คุณหรีดOk : ฝรั่งกอดลาวอาหารไทยอิตาเลียนฟิวชั่นในสวน Trees O’clock เป็นชื่อร้านอาหารมาจากความเป็นธรรมชาติของนกหัวขวานที่ค่อยๆเจาะต้นไม้เป็นรูแล้วส่งเสียงออกมาเหมือนนาฬิกาจุ้ก กรู้  เหมือนเป็นการเรียกลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารอร่อยให้มาชิม


แกงมัสมั่นเนื้อน่องลาย(อร่อยเลิศติดดาว) ความพิเศษอยู่ที่เนื้อน่องลายเอ็นแก้ว นุ่ม จะมีมันแทรก และเอ็นแก้วจะหนึบๆ เวลามาเคี่ยวกับเครื่องแกงมัสมั่น จะมีความหวาน เปรี้ยว หอม เข้มข้น แทรกซึมเข้าไปในเนื้อได้อย่างดี เสิร์ฟพร้อมกับโรตีกรอบ หรือจะทานเล่น แม้กับข้าวหอมก็อร่อยเลิศ


อร่อยเลิศร้านแนะนำ เมี่ยงแซลมอน เป็นเมนูฟิวชั่นอย่างลงตัว เพราะแซลมอนเป็นปลายอดนิยมของชาวโลก คุ้นลิ้น นำมาปรุงเป็นเมี่ยงครบรสของสมุนไพร ประกอบด้วยพริกขี้หนูสวน มะนาว กระเทียม ตะไคร้ หอมแดง ขิง ถั่วลิสง ทานแบบเมี่ยงคำ โดยเฉพาะผักเป็นผัก organic ปลอดสารพิษ ทานไม่ต้องกังวล คำต่อคำจนหมดจานได้เลย


อร่อยเลิศคุณหรีดการันตี สปาเก็ตตี้หอยลายผัดน้ำพริกเผา เป็นอีก 1 เมนูยอดนิยมไทย-อิตาเลียนฟิวชั่น ที่ทุกคนชื่นชอบโปรดปราน ด้วยความเป็นสปาเก็ตตี้ที่ได้ลวกแบบอาเดนเต้แล้วมาผัดกับกระเทียม พริกขี้หนูสด และน้ำพริกเผากับหอยลาย ลงตัวกันอย่างแบบอิตาเลียนอายไปเลยคะ


อร่อยเลิศทางร้านชวนชิม คาราเมลไรท์ไวท์ช็อกโกแลต เป็นเมนูของหวานที่ไม่หวานจนเกินไป ทุกคนทานได้แล้วจะได้ความสมบูรณ์ของหนึ่งอิ่ม หนึ่งมื้อ แบบ happy ending เพราะเขาใช้ช็อกโกแลตสีขาวไปทำเป็นมูสเบาๆแล้วเสิร์ฟในแก้วพร้อมกับ crumble กรอบๆเค็มๆหวานๆ แล้วมีไอศครีมสตรอเบอรี่รสเปรี้ยว balance กันอย่างดีทีเดียวเป็นการล้างปากให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้นฝรั่งกอดลาว(คุณหรีดOk) เพราะอาหารที่ Trees O’clock เป็นอาหารไทย-อิตาเลียนฟิวชั่น เมนูนี้จึงอยากชวนชิม เพราะเป็นแหนมเปรี้ยวกำลังดี ซึ่งหมายถึงลาวแล้วมาพันด้วย smoked bacon นั่นคือฝรั่งเต็มตัว ฝรั่งกอดลาวนี้ เพียงนำมากอดกันก็อร่อยตั้งแต่เห็นแล้ว แต่พอได้ทานเข้าไปจะทำให้ฝรั่งกอดลาวแนบแน่นยิ่งขึ้น


แผนที่ : Trees O’clock อร่อยเลิศ ปากเกร็ด อาหารไทย-อิตาเลี่ยนฟิวชั่น

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถ.แจ้งวัฒนะ ผ่านเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะไป เลี้ยวซ้ายเข้า ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ร้านอยู่ตรง ซ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด 46

โทร. : 088-077-1551

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Trees-OClock-284065245574540/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11:00 - 00:00 น.

แสดงความคิดเห็น